Công dụng của hóa chất CuSO4 trong xử lý nước bể bơi

Hóa chất dùng cho bể bơi hiện nay được sản xuất rất nhiều. Đặc biệt, không ai có thể phủ nhận được công dụng của hóa chất CuSO4 trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm giúp đem lại môi trường bơi lội lành mạnh và có lợi với tất cả mọi người. Đây được coi là loại hóa chất không thể thiếu trong tủ đồ của tất cả các gia chủ đang sở hữu bể bơi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy nhận định trên là hoàn toàn đúng đắn.

Hóa chất CuS04 là gì ?

CuS04 có tên hóa học là đồng sunfat. Đây là loại hóa chất có hàm lượng chất khử trùng cao chuyên dùng để tiêu diệt vi khuẩn, phục vụ chủ yếu trong nuôi trồng thủy sản và bảo vệ thực vật. Đối với lĩnh vực bể bơi, hóa chất đóng vai trò rất quan trọng tuy mùi hơi khó chịu nhưng biết cách sử dụng sẽ rất có lợi, an toàn và không gây hại sức khỏe.

Công dụng của hóa chất CuSO4 trong xử lý nước bể bơi

Rêu tảo là vấn đề khá nhức nhối và phổ biến ở hầu hết các bể bơi hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện rêu tảo nhưng cốt lõi vẫn là ý thức sử dụng, bảo vệ bể bơi của con người còn hạn chế. Những loại hóa chất hiện nay chỉ có tác dụng xử lý với các mầm, chồi rêu mới phát triển. Với những loại rêu lạ, sinh trưởng tốt và lâu năm rất khó tiêu diệt.
Công dụng của hóa chất CuSO4 trong xử lý nước bể bơi đó là vô hiệu hóa tế bào sống, ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo. Tác dụng rất nhanh và đem đến kết quả tức thì có thể nhận biết rõ ràng. Hóa chất giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức cho người sử dụng. Hiện nay, loại hóa chất này đang được phân thành hai loại riêng biệt dạng nước màu xanh nhạt và dạng bột. Mỗi dạng sẽ có cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện xử lý và môi trường khác nhau.
Khi hàm lượng rêu tảo bình thường, bạn hãy sử dụng CuSO4 dạng nước theo tỷ lệ 1 lít trên 100m3 nước thả đều đặn 1 đến 2 lần mỗi tuần. Ngược lại, khi mật độ rêu tảo quá lớn nên áp dụng CuSO4 dạng bột để xử lý. Tiêu chuẩn 6 - 8gram trên 1m3 nước.

Mua hóa chất CuSo4 ở đâu tin cậy ?

Để không phải mất nhiều thời gian, an tâm sử dụng và tránh được các tình huống rủi ro không đáng có, phát huy đúng công dụng của hóa chất CuSO4 trong xử lý nước bể bơi, bạn cần tỉnh tảo lựa chọn nhà bán hàng uy tín. Hoabico tự hào là đơn vị cung ứng, phân phối hóa chất bể bơi chất lượng hàng đầu cả nước. Sản phẩm CuSO4 được công ty nhập khẩu chính hãng tại nơi sản xuất, an toàn, chất lượng. Loại bỏ các rủi ro như hư hại da tay, phá vỡ cấu trúc của nước, gây ô nhiễm nặng… Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cách sử dụng và những lưu ý quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất. Gía cả được niêm yết công khai, mang tính cạnh tranh cao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 để được tư vấn cụ thể.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của hóa chất CuSo4 trong xử lý nước bể bơi và biết cách sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả.