Những lưu ý khi thiết kế bể bơi ngoài trời

Nhu cầu sử dụng bể bơi của tất cả mọi người đang ngày càng cao, không riêng gì với giới trẻ mà những trẻ nhỏ thậm chí là người lớn tuổi vẫn có nhu cầu. Bơi lội vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp bạn giải trí một cách thoải mái nhất. Hình thức thiết kế bể bơi ngoài trời đang được xem là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, để hoàn thành được một công trình như ý sẽ có những lưu ý không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết với chúng tôi về những điều lưu ý khi thiết kế bể bơi ngoài trời dưới đây.

1. Bể bơi ngoài trời có diện tích phù hợp với mọi không gian thi công

Bể bơi ngoài trời

 
Bể bơi là một công trình lớn và qua trọng nó giống như nhà ở vậy, bạn cần phải lưu ý đầu tiên là những điểm nhạy cảm để có thể tránh được tối đa vấn đề sơ suất có thể xảy ra. Với bể bơi ngoài trời khách hàng phải quan tâm điều đầu tiên đó là bể bơi đó đã có diện tích đã phù hợp với không gian hay chưa. Nếu là một người chưa có kinh nghiệm thì bạn nên nhờ đến những người thật sự đã có chuyên môn, cụ thể là các kiến trúc sư để giải các bài toán này một cách chính xác nhất. Bể bơi cần đối hài hòa là phải có sự tính toán đến từng chi tiết toàn bộ bối cảnh xung quanh và lối đi,…

2. Một số hình dáng của bể bơi ngoài trời phù hợp

Bể bơi ngoài trời thì hình dáng thường khá đa dạng, tuy nhiên phải xem xét thật kỹ khoảng không gian mà bạn định lắp đặt. Thiết kế bể bơi ngoài trời có hình chữ nhật ở lối giữa căn nhà và bờ tường, sẽ tạo được cảm giác nhà bạn thêm mát mẻ, gọn gàng và thậm chí giống như một tiểu cảnh trang trí. Còn đối với các không gian nhỏ các bạn nên áp dụng bể bơi hình oval hoặc uốn lượn… Để thêm phần sinh động cho bể bơi, quý khách hàng cũng có thể tham khảo cách trang trí bằng gạch mosaic có nhiều màu sắc rực rỡ, hình thù sống động nhằm tạo thêm màu sắc cho căn nhà.

3. Cần chú ý đến các tiểu tiết trang trí


Bể bơi ngoài trời việc trang trí là vô cùng quan trọng bởi chúng là yếu tố quyết định đến diện mạo của bể bơi. Một hồ bơi đẹp bao giờ cũng thu hút và tạo nên điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Hệ thống đèn led luôn luôn được gợi ý hàng đầu vì không gian ở trong nhà càng đẹp nhìn càng thu hút và bắt mắt.


    Nếu thật sự đã có công xây dựng thì hãy để tâm đến những điều lưu ý khi thiết kế bể bơi ngoài trời trên. Cần tư vấn hoặc hỗ trợ các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn.