Báo giá hệ thống lọc bể bơi chi tiết cho người dùng

Hệ thống lọc bể bơi là một trong những thiết bị có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự vận hành của một hồ bơi. Hệ thống lọc có chức năng làm sạch cũng như đảm bảo một môi trường an toàn và chất lượng nhất dành cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về báo giá hệ thống lọc bể bơi dành cho quý khách hàng tham khảo và có thể ứng dụng.
Hệ thống lọc bể bơi

Tại sao cần sử dụng hệ thống lọc bể bơi

Ngày nay, hồ bơi không chỉ xuất hiện ở những khu vực giải trí, thể thao mà hộ gia đình cũng có hồ bơi để phục vụ cuộc sống. Nguồn nước sử dụng lâu ngày nên có nhiều vi khuẩn, nấm, bụi,.. nếu chỉ dùng phương pháp khử trùng thì không đảm bảo an toàn và sạch, hơn nữa trong những trường hợp cá biệt với những cá nhân tự mình thi công tạo nên công trình không thông qua bất kỳ đơn vị tư vấn nào, thường không đảm bảo và thiếu hiểu biết về tầm quan trọng của Thiết bị hệ thống máy lọc nước hồ bơi là như thế nào, bởi vậy khi công trình hoàn thành, đưa hệ thống vận hành thì gặp phải những rắc rối về ô nhiễm nguồn nước mà không thể xử lý được, bắt buộc lúc đó phải có sự can thiệp của các kỹ sư chuyên ngành. Do đó, đảm bảo nguồn nước sạch nhất lắp đặt hệ thống lọc nước là điều cần thiết, bởi chúng có thể lọc sạch những chất bẩn, vi trùng ở tầng đáy, tầng giữa và tầng trên bể bơi một cách nhanh gọn nhất.

Một vài lưu ý trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống lọc bể bơi

Bình lọc là trái tìm của bể bơi cũng như trái tìm của hệ thống lọc bể bơi


Lựa chọn vị trí thuận lợi để đặt máy bơm bể bơi

Phải giúp máy hút, đẩy nước dễ dàng. Cần lắp đặt nơi cố định, bằng phẳng, thông thoáng.

Có mái che chắn cẩn thận

Cần có mái che để bảo vệ thiết bị trong ngày mưa nắng giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm, ngăn chặn bụi bặm và các tác nhân không mong muốn.

Lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hầu hết khi mua thiết bị về đều có bảng hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Do đó hãy lắp đặt theo những gì hướng dẫn để đảm bảo đúng kỹ thuật. Cụ thể:
+ Cửa xả máy lọc cần có van để thuận lợi khi sửa chữa
+ Lắp đặt với đường ống có kích thường phù hợp tránh nước rò rỉ gây lãng phí
+ Hạn chế số lượng co để nước lưu thông ổn định
+ Không đặt máy ở khu vực bị sụt lún
+ Tìm hiểu các kết nối của máy

Báo giá hệ thống lọc bể bơi dành cho gia chủ tham khảo

Giá hệ thống lọc bể bơi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Rất đa dạng từ nguồn gốc xuất xứ, công suất lọc hàng ngày, yêu cầu về phụ kiện thay thế, chế độ bảo hành, bảo trì …cùng các yếu tố khác liên quan khác. Rõ ràng với thể tích công suất càng lớn thì giá càng cao, nguồn gốc xuất xứ lại cũng là điều rất quan trọng bởi chịu nhiều loại thuế suất khác nhau, chất lượng máy cũng tạo nên cấu thành chi phí,..bởi vậy điều quan trọng hơn thế là phải phù hợp với chi phí tài chính của khách hàng, loại máy sau khi lắp đặt phù hợp với diện tích và thể tích nước của hồ bơi, tiết kiệm được tối đa chi phí, nhưng công trình vẫn đảm bảo được vận hành tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất.
Thông thường một hệ thống máy lọc bể bơi dao động trong khoảng vài chục triệu đồng để mang lại những hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Nếu còn phân vân về một thiết bị hồ bơi mang lại sự trong sạch và ổn định cho môi trường bơi lội của chính mình thì gia chủ hãy lưu ý và tham khảo bài viết này nhé.
Báo giá cụ thể như sau : 
- Máy lọc nước bể bơi có giá từ : 18.000.000 - 30.000.000 VNĐ
- Hóa chất bể bơi Clo có giá từ 60.000 VNĐ / Thùng 
- Bình lọc nước bể bơi có gí từ : 4.800.000– 17.200.000VNĐ
- Bảng điều khiển bể bơi tự động có giá khoảng 39.000.000
- Hệ thống đường ống ( Tùy gia đình )
Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng về báo giá hệ thống lọc bể bơi.