Gợi ý : Những thiết kế bể bơi mini độc đáo


Thiết kế bể bơi mini độc đáo được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi bể bơi tại gia đang là xu hướng nổi bật hiện nay trên thị trường. Tham khảo ngay một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây để có những ý tưởng tuyệt vời nhất ứng dụng cho công trình của bể bơi nhé!

Những lý do nên thiết kế ngay bể bơi mini trong nhà

Thông thường những công trình bể bơi kinh doanh luôn luôn có diện tích lớn để phục vụ tối đa nhu cầu của nhiều người. Đối với những công trình trong nhà thì diện tích bể bơi khiêm tốn hơn. Tuy nhiên bể bơi khiêm tốn lại có những ưu điểm nổi bật khác được đánh giá là ưu thế so với nhiều kiểu hồ bơi thông thường khác.
     Thích hợp cho nhà có diện tích nhỏ
     Tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ cho căn nhà
     Chi phí thấp
     Tiện dụng, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, mưa, lá cây vấy bẩn,…
     Tạo không gian vui chơi giải trí trong nhà, giải nhiệt mùa hè.
Với những lý do thuyết phục như trên thì việc lựa chọn thiết kế bể bơi trong nhà quả là một gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách hàng đúng không nào? Thiết kế bể bơi mini như thế nào? Hãy tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây nhé!

Những ý tưởng thiết kế một bể bơi mini

Bể bơi mini mang phong cách thể thao


Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho những căn nhà phố diện tích nhỏ muốn thực hiện giấc mơ có bể bơi trong nhà. Thiết kế tích hợp nhiều tiện ích thể thao khá thú vị Spa, khu luyện tập,…
Mẫu này rất thích hợp để phái đẹp thỏa sức tung tăng rèn luyện cơ thể và chăm sóc sắc đẹp tại nhà.

Bể bơi mini sang trọng


Nếu bạn có sân thượng thì thiết kế này sẽ cực kỳ thích hợp. Bể bơi mini được đặt trên sân thượng giúp tối ưu diện tích, vừa thoáng đãng và ngập tràn năng lượng.
Bạn có thể đặt ghế ngồi dài cạnh hồ bơi để tắm nắng. Đồng thời trải nghiệm không gian bể bơi ấn tượng với những biện pháp thư giãn hấp dẫn. Ngoài ra lựa chọn thiết kế Bể bơi dạng “Mảng tường thác nước” cũng là một gợi ý không tồi. Thiết kế này sẽ làm sinh động hơn không gian sinh hoạt của hồ bơi với thác nước thẳng đứng từ vườn bên trên đổ xuống tạo vẻ đẹp “sang chảnh” chẳng khác gì biệt thự 5 sao.

Thiết kế bể bơi mini khổ lớn


Thiết kếbể bơi này phù hợp với diện tích căn nhà tương đối rộng rãi. Một bể bơi mini khổ lớn giống như thiết kế bể bơi vô cực, sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời dành cho các thành viên trong nhà.
Trên đây là một vài gợi ý về cách thiếtkế bể bơi mini dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Chúc các gia chủ có những trải nghiệm tuyệt vời đối với căn hộ của chính mình!