Điểm danh những bể bơi được nhiều người ưa chuộng nhất Hà Nội

Mùa hè sắp tới là thời điểm các bể bơi Hà Nội lên ngôi, được nhiều tín đồ bơi lội đặc biệt quan tâm và thường xuyên ứng dụng để thỏa mãn đam mê và ước mơ của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về những bể bơi tại Hà Nội đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều các bể bơi nổi bật được nhiều người dùng quan tâm. Các bể bơi ra đời đều được trang bị những thiết bị tối tân nhất để đáp ứng nhu cầu tối đa của người ưa chuộng. Vậy thì hãy bỏ túi ngay những địa chỉ bể bơi tại Hà Nội dưới đây để có những trải nghiệm tốt nhất cho chính mình nhé!
Bể bơi bốn mùa - Trương Định

Nằm tại địa chỉ số 493, Trương Định, Hoàng Mai , Bể bơi bốn mùa là một trong những bể bơi trong nhà đẹp nhất tại Hà Nội, có không gian rộng và thoáng và view đẹp, có hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước rất sạch sẽ vì lượng người vào bể bơi không quá đông như những bể trong nhà khác. Dịch vụ ăn, uống trong bể phục vụ tốt, chiều sâu của bể dao động trong khoảng từ 1m, chỗ sâu nhất là 1,7 m. Tuy nhiên điểm hạn chế trong bể bơi này đó là Không có bể phụ dành cho trẻ em. Chính vì vậy, đối với những tín đồ bơi lội thường xuyên có con nhỏ muốn tham dự cùng thì hơi hạn chế.
Bể bơi bốn mùa Trương Định là một trong những điểm đến thường xuyên của cư dân quanh khu vực quận Hoàng Mai, cái tên trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người. Nếu ở khu vực này thì hãy thử một lần trải nghiệm tại địa chỉ này nhé.
Bể bơi bốn mùa Hapulico

Địa chỉ: Hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.
Như chúng ta đã biết, bể Hapulico là bể bơi nước mặn có chất lượng nước, thiết kế bể hiện đại đẹp nhất tại Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu học bơi mùa đông của các học viên, bể Hapulico cũng trang bị hệ thống gia nhiệt tự động với nhiệt độ nước có thể thay đổi. Bể bơi bốn mùa Hapulico là điểm đến quen thuộc của những cư dân quanh khu vực quận Thanh Xuân. Tuy nhiên giá vé vào bể hơi đắt so với thị trường do chất lượng bể và tiêu chuẩn chung của bể bơi. Năm 2017 giá vé bể bơi người lớn 180.000vnđ/1 lượt; trẻ em 150.000vnđ/1 lượt. Theo xu hướng này thì giá vé năm 2018 có thể tăng lên hoặc vẫn giữ nguyên như cũ.
Bể bơi bốn mùa Cung thể thao dưới nước – bể bơi Mỹ Đình

Địa chỉ: đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1.
Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2017:
     Bể ngoài trời: 50.000vnđ/vé ngày (ca 1,5h)
     Bể trong nhà: 100.000vnđ/vé ngày (ca 3h)
Vì là một trong những bể bơi trọng điểm trong khu vực cũng như đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, bể bơi Mỹ Đình luôn luôn được đánh giá là địa điểm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.
Lợi thế nằm ở vị trí trung tâm khu vực Hà Nội, lại có diện tích rộng rãi nên được nhiều tín đồ bơi lội cực kỳ ưa chuộng.
Ngoài những địa chỉ bể bơi tại Hà Nội nổi bật trên đây, gia chủ có thể tham khảo thêm những địa chỉ khác trong khu vực nội thành Hà Nội như bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo, bể bơi Hapu Swimming Pool, bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết…
Chúc các tín đồ bơi lội bỏ túi được những địa chỉ bể bơi Hà Nội uy tín nhất, trải nghiệm tốt nhất.