Giới thiệu sản phẩm robot vệ sinh bể bơi ICleaner- 200D

Robot vệ sinh bể bơi vốn dĩ được xem như một thiết bị rất mới và có ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như đem lại những lợi ích tuyệt vời dành cho những chủ họ  kinh doanh hồ bơi trong việc tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh hồ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về thiết bị này nhé!
Robot vệ sinh bể bơi


Việc vệ sinh hồ bơi có vai trò quan trọng như thế nào?

Một hồ bơi muốn thu hút được khách hàng cũng như để đảm bảo tính an toàn về sức khỏe cũng như nhiều yếu tố khác thì việc vệ sinh hồ bơi là điều cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều cách để thực hiện công việc này cũng như có nhiều yếu tố để việc vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gia chủ có thể ứng dụng những thiết bị vệ sinh hồ bơi trong bộ dụng cụ vệ sinh hoặc sử dụng robot vệ sinh hồ bơi để có kết quả tốt nhất.
Thông thường sau mỗi ngày có nhiều người bơi lội là hồ bơi gia đình bạn cần phải được vệ sinh để chuẩn bị cho những buổi tiếp theo. Chính vì vậy, thời gian và công sức dành cho việc vệ sinh hồ bơi cũng không phải đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về thiết bị robot vệ sinh hồ bơi hiện đại nhất hiện nay nhé!
Thực sự bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các loại robot vệ sinh hồ bơi của nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng chưa tìm được loại nào phù hợp cho mình về: giá cả, công suất, dòng robot ưu việt nhất,...và rất nhiều lý do khác để bạn phải thắc mắc trước khi đầu tư. Trong khi đó, hàng ngày cát bụi bẩn, tảo, rêu xanh, rác và nhiều thứ khác cứ không ngừng công hồ bơi, khiến cho bạn thấy bối rối bởi bạn không có đủ thời gian để chăm sóc cho bể bơi của mình hoặc đơn giản bạn đã thấy quá mệt mỏi với công việc làm vệ sinh hàng ngày. Robot vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc và công sức đổ ra để chăm sóc bể bơi để được như ý muốn. Bên cạnh đó, một số người hàng tháng còn phải trích một khoản tiền lương cho người làm công tác vệ sinh hàng tuần, nhưng không phải mọi dịch vụ được cung cấp đều tốt nếu không được làm thường xuyên và đều đặn, bởi vậy chỉ có robot mới thay người trong công việc này một cách bài bản, định kỳ hơn.

Giới thiệu sản phẩm robot vệ sinh bể bơi ICleaner- 200D

Thông số kỹ thuật của thiết robot vệ sinh bể bơi Icleaner - 200D

-         Model: Icleaner-200D
-    Điện áp đầu vào: 100- 240VAC, 50-60Hz
-    Công suất định mức: 200W
-    Thời gian chu kỳ: 0,5 Hr/1hr/2hrs
-    Chiều dài tiêu chuẩn cap: 15
-    Túi lọc: Standard: 70um
-    Tốc độ di chuyển: 15m/min
-    Lớp chống thấm: Host IP68
-    Nhiệt độ bảo quản tối ưu: 0~ 40 độ C
-    Kích thước (L*W*H) : 452*487.8*292cm
-    Tổng trọng lượng: 20,6kg

Đặc điểm nổi bật của thiết bị robot vệ sinh bể bơi ICleaner- 200D

- Robot vệ sinh bể bơi ICleaner- 200D giúp cho việc vệ sinh bể bơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Với nguyên lý làm việc đơn giản: Chúng ta chỉ cần cắm điện và thả con robot xuống hồ , nó sẽ tự động đi đến từng ngóc ngách từ đáy đến thành hồ dọn dẹp vệ sinh.
- Có lẽ các bạn đang thắc mắc, tại sao Robot này có thể làm sạch được đúng không? Lý do là mặt tiếp xúc của robot và thành bể bơi được thiết kế một loại chổi cọ cao su rất linh hoạt giúp cọ rửa sạch sẽ và dễ dàng.

Cách cài đặt và sử dụng robot vệ sinh bể bơi ICleaner- 200D

- Chỉ cần kết nối dây điện với nguồn điện, đặt Icleaner-200 vào hồ bơi sau đó cắm điện vào . bây giờ nó đã sẵn sang để sử dụng, chỉ cần nhấn nút bắt đầu và chọn thời gian làm sạch chu kỳ thì ngay lập tức ICleaner- 200D sẽ bắt đầu làm việc.
- Sự thông minh của loại thiết bị này là có thể điều khiển từ xa thiết lập và làm sạch chương trình cung cấp tối đa sạch sẽ và vệ sinh.
Trên đây là những thông tin cơ bản về thiết bị robot vệ sinh bể bơi dành riêng cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Chúc quý khách lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất cho chính hồ bơi của mình.