Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi di động uy tín

Các loại bể bơi di động với nhiều kích thước khác nhau nên nhu cầu sử dụng của các thiết bị hỗ trợ cho bể bơi cũng khác nhau, mỗi m3 nước cần có một hệ thống trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo nguồn nước ở trong hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Tránh tình trạng nước bể bơi hỏng phải thay nước sẽ mất rất nhiều thơi gian, chi phí và gây ra lãng phí. Bạn nên đến địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi di động uy tín dưới để có thể chiêm ngưỡng sản phẩm.

1. Bộ thiết bị bể bơi cần có 

Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi 4 mùa uy tín
Dụng cụ vệ sinh bể bơi là một cánh tay đắc lực của bể bơi, làm sạch nguồn nước ở trong bể đồng thời đảm bảo chất lượng an toàn cho những người tham gia bơi lội.
- Hộp thử nước: Hộp thử nước giúp đo nồng độ Clo, pH và độ cứng,….của nước ở trong hồ bơi gia đình đạt chất lượng và phù hợp tiêu chuẩn. An toàn khi sử dụng và nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người ở trong gia đình.
- Các loại vợt: vợt vớt lá và vợt vớt rác, chuyên dùng để vớt lá và những loại rác nổi ở trên mặt hồ và tránh tình trang bị ô nhiễm nguồn nước.
- Các loại bàn chải: Thiết kế cứng, đầu bàn chải dài và cong giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách bể bơi. Và chà sạch ngay cả các rong rêu bám lâu ngày. Bàn chải của thương hiệu Minder được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.
- Thanh nhôm: được dùng để gắn vào những vật dụng vệ sinh bể bơi như vợt, bàn chải và đầu hút. Giúp việc làm vệ sinh bể bơi ở các vị trí xa và sâu trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thiết bị này thường có tên gọi khác là sào vớt rác.
- Các loại ống: đầu ống mềm và dùng để nối vào đầu hút, chiều dài từ 9 – 15m phù hợp sử dụng cho bể bơi gia đình có diện tích khác nhau. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi là một thiết bị có chức năng kết nối. Ngoài ra, bàn hút vệ sinh bể bơi đi động cũng là một thiết bị có chức năng tương tự.

2. Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi di động uy tín   


- Các thiết bị bể bơi của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Anh và Mỹ… nên các thông số kỹ thuật luôn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho bể bơi luôn an toàn nhất.
- Bên cạnh việc cung cấp thiết bị cho bể bơi di động, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp thiết bị cho các bể bơi truyền thống, với những hệ thống thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường ở trong nước.
- Các sản phẩm thiết bị cho bể bơi đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Có đầy đủ các chính sách, chế độ bảo hành uy tín dành cho mọi quý khách hàng.
- Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và thiết kế miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời mọi lúc, mọi nơi.
- Đưa ra những giải pháp giúp tiết kiệm không gian và bố trí phù hợp nhất.
- Đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chủng loại, thương hiệu, chức năng và giá cả.
- Luôn nhận được mức báo giá cụ thể và có những chính sách hỗ trợ giá cho mọi khách hàng cá nhân hoặc tổ chức.
- Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu cho khách hàng.
    Công ty Hoabico luôn luôn khẳng định là doanh nghiệp đem đến cho mọi khách hàng các thiết bị bể bơi di động uy tín, đảm bảo chất lượng song hành với đó là các chất lượng dịch vụ của chúng tôi.