Bể bơi sao mai quận Tây Hồ

Khi thời tiết nắng nóng kéo dài, mật độ người dân đi bơi sẽ tăng cao, nhiều bể bơi trở nên quá tải và nước bể bơi bẩn, vì vậy nhiều nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm đang rình rập. Nhiều gia đình băn khoăn khi tìm lớp học bơi cho con em hay khó khăn trong việc tìm kiếm một bể bơi lý tưởng, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân. Sau đây là gợi ý khái quát điều mới lạ của bể bơi sao mai quận tây hồ để bạn lựa chọn.

Bể bơi Sao Mai quận Tây Hồ

1. Thôn tin cơ bản về bể bơi sao mai quận tây hồ

- Địa chỉ: số 10 Đặng Thai Mai - Tây Hồ - thành phố Hà Nội
- Gồm có hệ thống 2 bể bơi. Bể người lớn độ sâu từ 1m - 2m2 và bể trẻ em từ 0,4m - 1m.
Giá vé:
+ Người lớn là 50k/lượt
+ Trẻ em là 30k/lượt.
- Gửi xe: 5k
- Giờ mở cửa: 13h-20h ngày thường ; 6h-20h thứ 7 và Chủ Nhật

2. Khái quát điều mới lại của bể bơi sao mai quận tây hồ

- Nước của bể bơi được lọc theo hệ thống tuần hoàn tiêu chuẩn của Tây Ban Nha. Bể người lớn độ sâu từ 1m-2m2, còn bể trẻ em từ 0,4m-1m. Các dịch vụ khá tốt, có cả dịch vụ trông đồ cho khách. Bể ngoài trời có view đẹp, thoáng đãng lại rất rộng rãi.

- Đồ ăn có xúc xích: 15k, thịt xiên: 10k phồng tôm: 10k, khoai chiên: 20k, và nhiều món ăn nhanh khác, giá cả khá mềm. Nhiều loại đồ uống như Coca, pepsi hay trà xanh… Tuy nhiên nước nhiều clo cho nên có mùi hắc, dễ gây khó chịu, do đó nước không sạch lắm. Tuy bể rộng nhưng lại rất đông khách, vào giờ cao điểm những ngày oi bức sẽ dễ phải chen chúc dưới bể. Ở đây đóng cửa khá sớm cho nên cũng bất tiện cho những bạn nào thích bơi muộn.

- Bể thường nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Giờ học từ 5 giờ đến 7 giờ, từ 17 giờ đến 19 giờ. Mỗi lớp năm cháu và học phí 1 triệu đồng/khóa 15 buổi.

Bể có view đẹp, thoáng mát, rộng rãi và chất lượng các dịch vụ khá tốt. Vì vậy luôn được mọi người yên tâm về chất lượng dịch vụ ngay tại đây nên tới rất đông. Bể khá đẹp và là điểm khiến các bạn thích mê bởi bể có đài phun nước mini hình chiếc nấm rất ngộ nghĩnh nằm ngay ở giữa bể. Chắc chắn sẽ là một địa chỉ tuyệt vời dành cho mùa hè này.


    Cho trẻ học bơi là một trong những hoạt động thiết thực nhất để có thể đảm bảo an toàn cho trẻ ở trong tương lai. Việc học bơi cũng hỗ trợ phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ, vì vậy đừng bỏ lỡ bể bơi sao mai quận tây hồ này nhé.