Bí Quyết Bảo Trì Bình Lọc Cát Bể Bơi Minder

Đối với tất các loại sản phẩm đều có cách sử dụng và bảo trì riêng biệt, nhưng không phải ai cũng đều biết. Do đó hôm nay Hoabico sẽ chỉ bạn bí quyết bảo trì bình lọc cát bể bơi Minder hiệu quả.

1. Thay thế các bộ lọc

                                    
Bình lọc bể bơi Minder của Bilico

Bộ lọc là các yếu tố chính xác định dòng chảy mà lưu lượng máy bơm và áp suất. Thùng cát lọc của dòng chảy và kết thúc trước của dòng bơm vào một mối quan hệ tích cực. vật liệu lọc có ảnh hưởng đến giao thông và độ dày của bề dày ống của lớp cát. Do vậy, điểm quan trọng để bảo trì tốt sản phẩm được xác định hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của các nhà điều hành.
 Để thay thế các bộ lọc: Thông thường thạch anh lọc cát mà không cần phải thay thế. Bởi vì nó về cơ bản không phản ứng với những đối tượng được lọc. Nếu như bồn, bể lọc cát khi có các bộ lọc than hoạt tính và kích hoạt khả năng hấp thụ carbon sau một khoảng thời gian ở trong một giá trị i-ốt của bão hòa, lúc này nhu cầu thay thế là kịp thời.
Có thể bạn quan tâm : Bình lọc bể bơi Kripsol

2. Sand phụ kiện kết nối với các bể lọc chuyển đổi


                              


Bình lọc bể bơi thường được trang bị một số liệu PVC công đoàn của bộ này, để thích ứng với mọi nhu cầu của khách hàng ở các khu vực khác nhau. xi lanh Sand đầu đoàn nếu như thành viên ống và các vòng ngoài không phù hợp, thì bạn có thể sử dụng giảm thẳng biến đổi.

Chống lại xe tăng lọc cát cho những hoạt động khác nhau, chú ý nên chắc chắn rằng hoạt động lại phải tắt máy bơm. Dưới áp lực xử lý lực lượng thường không quá nhiều, để tránh áp lực giảm rủi ro khi xử lý. Ba đường hầm ra từ bình lọc cát (nước, nước và nước thải) cũng áp dụng khung hỗ trợ cố định để có thể ngăn chặn nước thông qua các đường ống nước dưới sự tăng trọng lượng giảm nên sẽ bị vỡ vì vậy bạn cần phải lưu ý.

   Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh bể bơi, đặc biệt cung cấp thiết bị bể bơi chuyên dụng chính hãng như: máy bơm nước bể bơi, bình lọc nước bể bơi Minder, gạch ốp bể bơi, đèn led bể bơi, các hóa chất xử lý nước bể bơi….Với nhiều năm kinh nghiệm ở trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách bảo trì được sản phẩm tối ưu.