Điểm danh các mẫu gạch lát bể bơi uy tín và chất lượng trên thị trường

Gạch lát bể bơi được đánh giá là thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng và có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mĩ chung của toàn bộ hồ bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chung về các mẫu gạch lát hồ bơi đang thịnh hành và được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường.
Gạch mosaic

Để đáp ứng những nhu cầu tối đa của người dùng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết bị gạch ốp bể bơi được nhiều người dùng ưa chuộng và thậm chí đôi khi gây khó khăn cho khách hàng trước những sự lựa chọn tràn lan như hiện nay. 
Nói về gạch ốp lát thì có lẽ gạch mosaic vẫn giữ vị trí số 1 trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật của thiết bị này so với những dòng sản phẩm cùng dòng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này để biết lý do vì sao các khách hàng lại ưa chuộng thiết bị đến vậy nhé!

Những ưu điểm nổi bật của gạch mosaic trong ứng dụng ốp lát bể bơi

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Gạch kính Mosaic có rất nhiều loại như: gạch Mosaic gốm, Gạch Mosaic đá, Gạch Mosaic thủy tinh… Với các màu sắc đa dạng, gạch hồ bơi Mosaic sẽ tạo ra sự hứng khởi, đam mê và làm nổi bật màu của nước. Với loại vật liệu này sẽ mang lại rất nhiều ý tưởng trang trí hồ bơi ấn tượng.

Dễ vệ sinh giúp giảm chi phí vận hành

Gạch kính Mosaic được làm từ chất liệu sợi thủy tinh và gốm chính vì thế việc vệ sinh bề mặt là vô cùng dễ dàng. Với các vết bẩn cứng đầu hơn bạn có thể sử dụng một số dung dịch tẩy rửa thấm nhẹ và xóa đều nên, như vậy mọi vết bẩn sẽ biến mất và trả lại cho hồ bơi của bạn một sự tươi mới như khi mới ốp.

Độ bền cao

Gạch Mosaic ốp bể bơi còn có khả năng chống rêu mốc rất cao, không bị phai hay nhạt màu sau một thời gian dài sử dụng. Do đó tuổi thọ của gạch Mosaic luôn cao hơn những loại gạch thông thường khác.

Điểm danh một vài mẫu gạch mosaic ốp lát bể bơi thịnh hành nhất hiện nay

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì khá dễ hiểu khi thiết bị này được nhiều người dùng ưa chuộng đến vậy đúng không nào? Như vậy với một vài mẫu gạch dưới đây, quý khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo.

Gạch ốp bể bơi Mosaic xanh nhạt

Gạch Mosaic xanh dương

● Mã sản phẩm: BM484N2
● Xuất xứ: Việt Nam
● Chủng loại: Gạch Mosaic thủy tinh
● Kích thước: 48x48x4 (mm)

Gạch ốp bể bơi Mosaic Green

● Mã sản phẩm: BM254G3
● Xuất xứ: Việt Nam
● Chủng loại: Gạch Mosaic thủy tinh
● Kích thước: 25x25x4 (mm)

Gạch ốp bể bơi Mosaic xanh dương

● Mã sản phẩm: BM254D3
● Xuất xứ: Việt Nam
● Chủng loại: gạch Mosaic thủy tinh
● Kích thước: 25x25x4 (mm)
Ngoài ra còn nhiều mẫu gạch tương tự khác, tuy nhiên quý khách hàng có thể tham khảo thêm bằng cách gọi điện trực tiếp đến nhà phân phối nhờ tư vấn hoặc đến tận nơi giao dịch để hiểu thêm thông tin. Chúc quý khách hàng có những lựa chọn tuyệt vời cho hồ bơi của chính mình!