Thông tin chi tiết về bảng điều khiển Minder X-30CLS

Một thiết bị không thể thiếu đối với tất cả những khách hàng đang sở hữu bể bơi hiện nay đó chính là bảng điều khiển Minder X-30CLS. Sản phẩm được ví như bộ não chỉ huy quyết định sự sống còn của bể bơi trong cuộc sống.

Thông tin về nguồn gốc, xuất xứ

Bảng điều khiển Minder X-30CLS là sản phẩm của Minder – một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị bể bơi. Các linh cấu kiện đều làm từ vật liệu cao cấp khó bị hư hỏng và rất an toàn với con người. Vì thế, tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dài tối đa, tạo sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bảng điều khiển Minder X-30CLS

Điện áp đầu vào: Tiêu chuẩn AC220V 50 – 60Hz
Mức tiêu thụ điện năng: Tối đa 80W rất tiết kiệm
Tiêu chuẩn muối Clo máy pháp điện áp đầu ra: Tối đa DC14V
Tiêu chuẩn đầu ra máy phát điện Clo muối hiện tại: Tối đa 6A
Tiêu chuẩn công suất đầu ra máy phát điện muối Clo: Tối đa 80W
Tổng kích thước máy: 300H8305W8120D

Công dụng của sản phẩm

Thiết bị được sản xuất để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt sự thay đổi, hoạt động của các thiết bị bể bơi lắp đặt trong phòng kỹ thuật. Sản phẩm có thể kiểm soát tốt quy trình vận hành của máy bơm nước, bình lọc cát, đèn bể bơi, máy thổi khí, hóa chất sử dụng trong nước…Các thông số hiển thị đầy đủ trên bảng điều khiển, người dùng có thể quan sát dễ dàng và điểu chỉnh về mức an toàn nếu có sự thay đổi.
Bảng điều khiển Minder X-30CLS

Ngoài  ra, sản phẩm còn có khả năng tự điều chỉnh lượng hóa chất Clo phù hợp với từng thể tích và mô hình bể bơi hiện nay, tiêu diệt sạch vi khuẩn và rêu tảo gây hại. Sử dụng tốt cho cả những hồ bơi có hàm lượng muối cao.

Những chức năng, ưu điểm nổi bật

Điện năng của máy được điều chỉnh theo thời gian và điều kiện thực tế khi hoạt động. Điều này giảm thiểu tối đa nguy cơ cung cấp năng nượng không ổn định gây cháy nổ máy cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho gia đình. Tuy máy không tự động điều chỉnh lượng muối trong nước nhưng sẽ có các thông báo, lưu ý người dùng điều chỉnh chính xác và hiệu quả.
Hệ thống còn được trang bị thêm chức năng bảo vệ tải rất tiện lợi. Các rủi ro như quá tải, chập cháy được loại bỏ hoàn toàn. Nếu bộ lọc hoạt động khi không có nguồn nước dự trữ sẽ rất nguy hiểm. Bảng điều khiển Minder X-30CLS sẽ thay bạn làm việc đó, đảm bảo sự tuần hoàn và ổn định cho bể bơi. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ khá bắt mắt và lắp đặt sử dụng đơn giản, phù hợp với tất cả bể bơi và khách hàng.

Địa chỉ mua bảng điều khiển Minder X-30CLS chất lượng, giá tốt

Cuối cùng, hãy nghĩ đến việc lựa chọn nhà bán hàng tin cậy để tránh tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc mua với giá cao hơn bình thường. Hoabico với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn sở hữu một thiết bị chính hãng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có lợi thế là nhà phân phối hàng đầu của Minder nên các sản phẩm khi bán ra thị trường đều có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu, địa chỉ khác. Chính sách bảo hành tin cậy, thủ tục mua bán nhanh chóng, công khai và minh bạch sẽ đáp ứng tất cả những điều bạn cần.

Mọi thắc mắc khác về sản phẩm bảng điều khiển Minder X-30CLS xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 hoặc địa chỉ No11-LK1-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.