Điểm danh những bể bơi ở Hải Phòng được nhiều bạn trẻ biết đến

Hải phòng là một trong những thành phố biển được nhiều khách thập phương bình chọn là điểm đến lý tưởng của khu vực miền Bắc. dịch vụ và nhu cầu bơi lội của Hải Phòng cũng theo đó và tương đối phát triển. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để nắm được danh sách những bể bơi ở Hải Phòng nổi tiếng nhất nhé!
Nói về sự phát triển của kinh tế cũng như các dịch vụ thì Hải Phòng được xem là một trong những thành phố trọng điểm của sự phát triển, không thua kém thủ đô Hà Nội cũng như các trọng điểm khu vực khác là bao.
Dịch vụ bơi lội tại Hải Phòng lại càng phát triển bởi có khá nhiều lợi thế về tài nguyên biển. Tuy nhiên để xay dựng cho người sử dụng có nhu cầu thì một bể bơi có diện tích vừa phải với mọi yếu tố hóa chất thì các bể bơi nhân tạo dùng để kinh doanh vẫn được nhiều người dân ưa chuộng. Nếu là người Hải Phòng yêu thích môn thể thao bơi lội thì nhất định phải biết đến những bể bơi dưới đây.

1. Bể bơi Đại học Dân lập Hải Phòng

Đây được xem là bể bơi uy tín nhất Hải Phòng hiện nay. Ngoài dạy bơi cho trẻ em, bể bơi này còn xây dựng một số lớp dạy bơi cho người lớn với những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và từng đi thi đấu nhiều giải lớn trong nước.

Bể bơi mở cửa đón tiếp khách bơi và các học viên từ 6h - 21h hàng ngày. Đây là địa điểm học bơi giá rẻ, uy tín mà người lớn có thể tham khảo để đến học bơi trong mùa hè này.

2. Bể bơi Lạch Tray

Nằm trong Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng. Đây là bể bơi thông minh trong nhà với hệ thống lọc nước tuần hoàn, không gây nám da cho người học bơi và luôn đảm bảo độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nếu muốn một huấn luyện viên phụ đạo để quá trình tập luyện trở nên hiệu quả và ấm áp thì bạn cứ mạnh dạn trao đổi với chủ kinh doanh. Bể bơi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

3. Bể bơi cung Việt Tiệp

Với hệ thống 3 bể: Bể dành cho người biết bơi (bể lớn), bể dành cho người tập bơi (bể trung) và bể dành cho thiếu nhi (bể nhỏ hay bể vầy) cùng với  khu tắm tráng rộng, bể bơi Cung Văn hoá được đánh giá là một trong số bể bơi đáp ứng yêu cầu về diện tích và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của thành phố.

Diện tích rộng rãi được chia ra thành nhiều khu chính là ưu thế nổi bật của bể bơi này.

4.Bể bơi Hồ Sen

Bể bơi Hồ Sen được đặt nằm tại số 10 Hồ Sen, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Bể bơi này hiện đã được đầu tư xây dựng thiết kế hiện đại mang đến môi trường trong sạch, thoải mái cho người dân Hải Phòng. Trong ngay trung tâm thành phố thì hồ bơi có vị trí vo cùng thuận lơi, là điểm đến của nhiều khách hàng.