Mua bình lọc bể bơi kripsol model BL chính hãng ở đâu?

Bình lọc bể bơi Kripsol model BL là một trong những thiết bị được nhiều chủ bể bơi ưa chuộng do độ bền đẹp cũng như có nhiều tính ứng dụng khác của sản phẩm. Thương hiệu Kripsol được sản xuất từ lâu đời và có thâm niên ở trong lĩnh vực thiết bị bể bơi nên được rất nhiều người dùng phản hồi tích cực. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho quý khách hàng biết nên mua bình lọc bể bơi kripsol model chính hãng ở đâu.

1. Mua bình lọc bể bơi kripsol model BL chính hãng ở đâu
                                   
Mua bình lọc bể bơi kripsol model BL chính hãng ở đâu

Bình lọc bể bơi là một thiết bị quan trọng và hoạt động thường xuyên ở trong suốt quá trình vận hành của bể bơi, do vậy mua bình lọc bể bơi kripsol model BL chính hãng là tiêu chí hàng đầu giúp cho bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng cho mình.

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Hoabico là một đơn vị hoạt động lâu năm ở trên lĩnh vực phân phối các thiết bị, phụ kiện cho bể bơi. Tất cả các sản phẩm đều đã được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu lớn như Minder, Kripsol… có giấy kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt.

Lựa chọn bình lọc bể bơi kripsol model BL được cung cấp từ Hoabico bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, các chế độ và dịch vụ. Do là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho nên chúng tôi luôn báo giá thành cạnh tranh nhất ở trên thị trường. Ngoài ra, các chính sách về chiết khấu cho các đại lý và khách hàng cũng có rất nhiều ưu đãi và hấp dẫn. Hơn nữa, Hoabico còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt bình lọc bể bơi nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có chuyên môn cao.

2. Mô tả về bình lọc bể bơi kripsol model B
                      
Cấu tạo bình lọc bể bơi
- Thương hiệu: Kripsol
- Xuất xứ: từ Tây Ban Nha
- Model: BL
- Chất liệu: Polyester có nhiều lớp gia cố bằng sợi thủy tinh.
- Bảo hành: 12 tháng

3. Đặc điểm của sản phẩm bình lọc bể bơi Kripsol model BL

Bình lọc bể bơi Kripsol model BL thuộc bộ lọc ép thương mại, được sản xuất bởi các khuôn hệ thống, sử dụng polyester gia cố từ nhựa ngâm tẩm sợi thủy tinh có hình trái xoan với lỗ ở trên đầu, 400 x 300 mm. Nắp với núm ren, chiếc cầu của polypropilene và sợi thủy tinh. Hệ thống lọc nội bộ với tiêu chuẩn đã được trang bị  hệ giằng.
- Sand outlef của P.V.C. Ø 75 với 1 "cắm.
- Lọc sâu giường: 1 m. áp tối đa: 4 kg / cm 2.
- Áp suất làm việc: 0,5 - 3,2 kg / cm 2 và  Kiểm tra áp lực: 6 Kg / cm 2

Ngoài  Bình lọc bể bơi Kripsol model BL Hoabico hiện còn cung cấp dòng bình lọc bể bơi với dòng công suất lớn từ 1600 - 2500. Mọi chi tiết về thiết bị bể bơi tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua :
Địa Chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
SĐT    : 096.1265.268
Mail : info@hoabico.com