Thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi là một trong các thiết bị không thể thiếu giúp hỗ trợ bạn tối đa nhất trong vấn đề vệ sinh và làm sạch bể bơi. Một bể bơi sạch sẽ sẽ đưa đến sự yên tâm hơn cả cho những người sử dụng, không còn cơ hội cho vi rút và vi khuẩn phát triển. Do đó thiết bị vệ sinh dành cho bể bơi đã nhanh chóng trở thành vật dụng cần thiết cho tất cả bể bơi lớn nhỏ. Dưới đây là các loại thiết bị vệ sinh bể bơi thông dụng, bạn có thể tham khảo
1. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi
Ống mềm hút vệ sinh bể bơi
                                         
Sản phẩm được Hoabico nhập khẩu từ hai thương hiệu lớn đó là Minder và Kripsol. Thiết bị sẽ được sử dụng kết hợp cùng với bàn hút đáy và sào nhôm. Sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc có thể dọn sạch rác ở dưới đáy bể, ngay cả ở những vị trí xa và khó khăn nhất.

2. Bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh
Bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh

Thiết bị có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác và cặn bã, đồng thời giúp mang lại nguồn nước trong sạch. Thiết bị được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy để giúp người dùng dễ dàng di chuyển nhằm lọc rác ở mọi vị trí khác nhau.

3. Chổi cọ bể bơi
 
Chổi cọ bể bơi
Thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Kripol, đồng thời được thiết kế thông minh với chức năng làm sạch tảo, các chất bám bẩn trên thành, đáy bể bơi ngay cả những góc nhỏ nhất.

4. Vợt vớt rác bể bơi
 
   Vợt vớt rác bể bơi
Là thiết bị vệ sinh bể bơi hỗ trợ cho công việc xử lý nguồn nước và vệ sinh bể bơi do Hoabico nhập khẩu chính hãng Kripsol và phân phối ở trên địa bàn cả nước. Thiết bị không chỉ được ưa chuộng đối với các bể bơi gia đình mà còn được sử dụng phổ biến cho những bể bơi công cộng.

5. Sào nhôm
               Sào nhôm

Với chất liệu được làm bằng nhôm nên sào rất nhẹ, cùng với sự tiện lợi có thể kéo dài và thu ngắn tùy thích. Do đó sản phẩm được rất nhiều khách hàng dùng ưa chuộng.

    Các thiết bị vệ sinh bể bơi thông dụng của Hoabico luôn được nhập khẩu chính hãng những thương hiệu uy tín ở trên thế giới như Minder và Kripsol,… do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và thoải mái chọn lựa với nhiều loại khác nhau. Hơn nữa sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hy vọng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể.