Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội chính hãng giá tốt

Thiết bị bể bơi tại Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi đây là thủ đô của một quốc gia, có nền kinh tế cũng như đời sống văn hóa tinh thần phát triển, kéo theo sự phát triển về các môn thể thao cũng như các biện pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Bơi lội là một trong những loại hình được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị bể bơi tại Hà Nội cũng vì thế mà phát triển mạnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội nhé!
Các thiết bị cần thiết cho một công trình bể bơi

Trước khi đi vào bài viết cụ thể, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thiết bị bể bơi cần thiết nhất định phải có trong hồ bơi dưới đây nhé!

Điểm danh những thiết bị bể bơi cần thiết trong một hồ bơi

Nhu cầu bơi lội của người dân ngày càng được tăng cao thể hiện qua dịch vụ đời sống tinh thần phát triển. Bơi lội chưa bao giờ hết nhu cầu từ mùa hè sang mùa đông. Mùa hè thì những bể bơi ngoài trời phát triển, còn mùa đông thì những bể bơi bốn mùa trong nhà phát triển.
Để một hồ bơi có thể vận hành trơn tru thì những thiết bị dưới đây nhất định phải có mặt trong hồ bơi.
      Bình lọc bể bơi: Đây là thiết bị không thể thiếu trong các hồ bơi, giúp cho nước hồ bơi luôn được trong xanh, sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như thể hiện diện mạo nổi bật của hồ bơi.
Bình lọc bể bơi

      Bơm định lượng: Thiết bị quan trọng cần phải có ở tất cả các hồ bơi. Bơm định lượng đáp ứng yêu cầu lưu lượng nước có trong bể bơi với độ chính xác cao. Còn có tác dụng định lượng hóa chất để đảm bảo an toàn cho người thường xuyên sử dụng.
      Máy bơm nước bể bơi : Các máy bơm nước bể bơi có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng chảy để nước trong sạch trong suốt trong quá trình sử dụng.
Máy bơm bể bơi

      Hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi : vừa có tác dụng trang trí vừa có chức năng làm sáng hồ bơi, phục vụ người dùng cả ngày.
Đèn bể bơi

      Tủ điện điều khiển: Tủ điện có thể bao gồm các linh kiện đấu nối khởi động từ, công tắc, automat, Vôn kế, Ampe kế… cho máy bơm lọc, bơm định hướng, hệ thống đèn đấu nối với nguồn cấp, hiển thị thông số điện áp của toàn bộ hệ thống, bảo vệ an toàn.
      Hóa chất bể bơi : Các loại hóa chất này nhằm hạn chế rong rêu phát triển, tiêu diệt vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải… làm cho hồ bơi luôn trong xanh và đảm bảo sức khoẻ sức khỏe. Mặc dù an toàn không độc hại nhưng cần lưu ý sử dụng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo tối đa về sức khỏe.
      Dụng cụ vệ sinh: Các dụng cụ vệ sinh như chổi cọ, vợt vớt rác, bàn chải chà rêu, bàn chải chùi hồ… rất có ích trong việc cọ rửa làm sạch hồ bơi và các khu vực xung quanh đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn.
Ống mêm hút vệ sinh bể bơi

Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu của con người, trên thị trường ngày càng có nhiều nhà phân phối ra đời để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn tuy nhiên Hoabico tự tin là một trong những đơn vị được nhiều người tieu dùng ưa chuộng và phản hồi tích cực nhất tại khu vực Hà Nội.
Hoabico là một trong những thương hiệu bể bơi có tiếng tại Hà Nội

Các sản phẩm của Hoabico có những cái nhất sau đây, không phải đơn vị phân phối nào cũng có được.
-         Thiết bị được nhập khẩu chính hãng không qua trung gian nên đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
-         Bảo hành chính hãng 12 tháng, chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.
-         Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và giàu chuyên môn
-         Hoabico được cấp giấy phép kinh doanh chính thống của Bộ công thương
-         Phân phối trên cả 3 miền Bắc Trung Nam với những văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng của Hoabico


Như vậy nếu muốn mua thiết bị bể bơi tại Hà Nội thì gia chủ hãy tham khảo địa chỉ của Hoabico nhé. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.